Cách lựa chọn xe đạp thể thao cho học sinh cấp 2, 3 đúng chuẩn

Để chọn một chiếc xe đạp thể thao cho học sinh lứa tuổi cấp 2, 3, các bộ mẹ thường lưu ý nhất điều gì? Chắc chắn là chất lượng, độ bền của chiếc xe và kiểu dáng xe phù hợp với thể trạng của con. Nhưng nên chọn loại xe nào giữa hàng loạt các thương hiệu như hiện nay? Đó mới là điều cần quan tâm nhất.

Xe đạp thể thao đang ngày càng được ưa chuộng. Thiết kế đẹp, thời trang, chất lượng giúp loại xe này phù hợp với mọi lứa tuổi, đối tượng người dùng. Xe đạp thể thao cũng rất phù hợp với các bạn học sinh. Ở mọi lứa tuổi và chiều cao khác nhau, đều có các mẫu xe đạp phù hợp.

Thường ở lứa tuổi từ 11 đến 18, các bạn học sinh đã có thể tự lựa chọn cho mình chiếc xe đạp phù hợp với sở thích của mình. Nhưng bố mẹ cũng nên có những lời khuyên tốt cho con. Dưới đây là một số điều cần lưu ý nếu muốn chọn xe đạp thể thao cho học sinh ở lứa tuổi này. Những điều này đều rất hữu ích cho cả các bậc cha mẹ và các bạn học sinh khi chọn mua xe.

1. Chọn xe đạp thể thao cho học sinh có thiết kế phù hợp

+ Kiểu dáng:

Các bạn trẻ thường rất thích những mẫu xe có thiết kế thời trang, hiện đại. Xe đạp thể thao cũng có nhiều loại với kiểu dáng khác nhau. Nên chọn xe với kiểu dáng phù hợp người sử dụng. Các bạn nam, nhất là ở lứa tuổi từ 14 trở lên thì rất dễ dàng chọn những chiếc xe kiểu dóng ngang phổ biến của xe đạp thể thao. Với các bạn nữ thì nên chọn loại xe thiết kế dành riêng cho mình. Kiểu dáng nhẹ nhàng phù hợp với tính cách và khả năng điều khiển xe của mình.

+ Kích thước:

Để chọn kích thước xe đạp thể thao học sinh chuẩn thì phụ thuộc vào chiều cao thực tế của từng người. Với các bạn học sinh cấp 2, nên chọn xe có kích thước nhỏ, vừa phải. Còn các bạn học sinh cấp 3 thì thoải mái hơn trong việc chọn. Nhưng tốt nhất vẫn là dựa trên thể trạng thực tế của từng người để chọn được chiếc xe có chiều cao phù hợp.

Cửa hàng GIANT

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ F-x Bike chuyên phân phối các dòng xe đạp thể thao thương hiệu nổi tiếng thế giới. Với mẫu mã đa dạng: Twitter, Motachie, Furious, XDS, Giant, Forward, Nakxus, Galaxy, Audi, BMW, Cadillac, Lamborghini, Porsche, Ferrari… Hotline 1900-0062 hoặc hòm thư: topweb.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *