6 Tiêu chí bắt buộc khi chọn xe thăng bằng cho bé bạn cần phải biết

Để chọn một chiếc xe thăng bằng cho bé bạn cần phải chú ý tới nhiều yếu tố. Một chiếc xe tốt không chỉ phải có mẫu mã đẹp, các bé thích thú mà còn phải đảm bảo chất lượng và an tính an toàn cho bé.

Xe thăng bằng là một dạng xe đồ chơi cho trẻ em từ khi các bé biết đi. Chúng khác với xe đạp trẻ em thông thường. Xe thăng bằng không chuyển động nhờ bàn đạp mà phải do bé điều khiển bằng cách chòi chân. Đây được đánh giá là dạng phương tiện thông minh giúp các bé hoạt động tối đa, rèn luyện sức khỏe và sự dẻo dai ngay từ lúc bé.

Mẫu xe mới này rất được các bé con yêu thích. Các bậc phụ huynh cũng không thể không sắm cho con mình chiếc xe này khi bé bước sang 3 tuổi, bắt đầu vận động nhiều. Để chọn xe thăng bằng cho bé đảm bảo chất lượng và an toàn, các bố mẹ nên lưu ý những điều sau:

1. Chọn xe thăng bằng cho trẻ có kích thước hợp lý

Xe thăng bằng cũng có nhiều kích thước để phù hợp với lứa tuổi và thể trạng của từng bé. Để chọn được chiếc xe phù hợp với bé con nhà mình bạn cần lưu ý đến điều này. Xe phải có kích thước phù hợp với chiều cao của bé.

Cách chọn xe có kích thước hợp lý là khi con ngồi trên yên xe thì 2 chân có thể đặt phẳng trên mặt đất. Khoảng cách giữa mông và yên xe khi đứng nên có khoảng trống từ 2-3cm. Như vậy khi di chuyển các bé sẽ có cảm giác thoải mái và làm chủ được chiếc xe.

Cửa hàng GIANT

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ F-x Bike chuyên phân phối các dòng xe đạp thể thao thương hiệu nổi tiếng thế giới. Với mẫu mã đa dạng: Twitter, Motachie, Furious, XDS, Giant, Forward, Nakxus, Galaxy, Audi, BMW, Cadillac, Lamborghini, Porsche, Ferrari… Hotline 1900-0062 hoặc hòm thư: topweb.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *